Chính sách bảo hành tuyệt đối & tin cậy

Đỗ Văn Giáp 23/10/2017
chinh-sach-bao-hanh-tuyet-doi-tin-cay

Ngày nay, để lựa chọn và quyết định lựa chọn thương hiệu sơn cho công trình, chủ nhà không những quan tâm đến Chất lượng, vẻ đẹp mà hơn nữa chính là Chính sách bảo hành sản phẩm. Hiểu rõ điều này, hiện nay Vinci paint triển khai chính sách bảo hành hoàn toàn nhanh gọn và đảm bảo tới Quý khách hàng.

                      

   Mẫu Sổ tay bảo hành gửi cho chủ nhà

Quý khách hàng sau khi mua & sử dụng sản phẩm sơn tường thượng hạng Vinci hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm có phải chính hãng từ nhà sản xuất không thông qua 2 cách sau:

  - Quý khách hàng sử dụng smart phone có thể dùng các ứng dụng quét mã QR sản phẩm để xác thực.

  - Quý khách hàng dùng điện thoại đời thấp hơn có thể cào nhẹ lớp tem phủ cào và soạn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem sau đó gửi tin nhắn tới tổng đài 8055 của Công ty để nhận thông tin xác thực sản phẩm.

                                       

                                       Mẫu tem Bảo hành chính hãng trên từng sản phẩm của công ty

Ngoài ra, để tiện cho việc giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề về bảo hành công trình. Từ đầu năm 2016, Công ty chúng tôi triển khai hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 0076 với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

.

Hệ thống tổng đài hỗ trợ % CSKH 24/24

Mọi công trình sử Dụng sản phẩm sơn tường thượng hạng Vinci đều được bảo hành 100% khi đảm bảo đủ các điều kiện và chính sách bảo hành ghi trong Sổ tay bảo hành.

Vinci paint xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng đã tin dùng sản phầm của Công ty chúng tôi!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN